Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Nấm linh chi đỏ thái lát Hàn Quốc

Hướng dẫn chế biến:
1.      Dùng 2 lít nước và 50gr linh chi (tương đương từ 1-2 lát) đun với lửa nhỏ trong 1 giờ. Ấm đun sôi hiệu quả tốt nhất là ấm phải làm bằng chất liệu sành sứ hoặc thủy tinh, tránh sử dụng ấm đun sôi bằng kim loại sẽ không mang lại hiệu quả cao. Sau khi đun nước sẽ chuyển sang màu vàng, lọc nước để nguội cho vào chai.

2.      Cho thêm 1.8 lít nước tiếp tục đun với lửa nhỏ trong 40 phút, lọc nước để nguội cho vào chai.
3.      Cho thêm 1lít nước tiếp tục đun với lửa nhỏ trong 40 phút, lọc nước để nguội cho vào chai.
Trộn phần nước linh chi sau 3 lần đun (khoảng 4 lít) lại với nhau. Bảo quản trong tủ lạnh.
Lưu ý: Nếu bảo quản nước linh chi lâu ngày, trước khi sử dụng lại nên đun sôi lại bằng ấm chất liệu sành sứ trước khi sử dụng.


Cách dùng:
-         1 ngày 3 lần, mỗi lần 1 ly (100-200ml), dùng trước khi ăn.
-         Nước linh chi có vị đắng, có thể cho thêm táo đỏ khô trong khi chế biến để giảm vị đắng.
-         Thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

 Xuất xứ: GA-NA FARM - Hàn Quốc
Hotline: 08.3602.8879 – 0932.185.639.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét