Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Nấm linh chi vàng túi xanh

Tên sản phẩm: Nấm linh chi vàng túi xanh

Trọng lượng: 1kg

 


Thành phần: Nấm linh chi vàng túi xanh khô tự nhiên 100% Hàn Quốc.
 



 
 
Hướng dẫn chế biến:
 
 1. Cắt Nấm linh chi vàng túi xanh thành từng lát dày 1cm. Dùng 2 lít nước và 50gr linh chi (tương đương từ 1-2 lát) đun với lửa nhỏ trong 1 giờ. Ấm đun sôi hiệu quả tốt nhất là ấm phải làm bằng chất liệu sành sứ hoặc thủy tinh, tránh sử dụng ấm đun sôi bằng kim loại sẽ không mang lại hiệu quả cao. Sau khi đun nước sẽ chuyển sang màu vàng, lọc nước để nguội cho vào chai.

 




 
 2. Cho thêm 1.8 lít nước tiếp tục đun với lửa nhỏ trong 40 phút, lọc nước để nguội cho vào chai.
 
 3. Cho thêm 1lít nước tiếp tục đun với lửa nhỏ trong 40 phút, lọc nước để nguội cho vào chai.
 
 4.Trộn phần nước linh chi sau 3 lần đun (khoảng 4 lít) lại với nhau. Bảo quản trong tủ lạnh.
 
Lưu ý: Nếu bảo quản nước linh chi lâu ngày, trước khi sử dụng lại nên đun sôi lại bằng ấm chất liệu sành sứ trước khi sử dụng.

 

 


 
Cách dùng:
 
 -    1 ngày 3 lần, mỗi lần 1 ly (100-200ml), dùng trước khi ăn.
 
 -    Nước linh chi có vị đắng, có thể cho thêm táo đỏ khô trong khi chế biến để giảm vị đắng.
 
 -    Thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình.
 
 
Đối tượng sử dụng: tất cả mọi người, trẻ dưới 6 tuổi không được sử dụng.làm đẹp và giảm cân, chống ung thư...

 

Sản phẩm không phải là thuốc nên không và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Hạn sử dụng: xem trên bao bì.

Nhà máy sản xuất: Hàn Quốc

Nhà PP: Công ty TNHH Thương Hiệu Đại Việt Hàn.

Tư vấn sản phẩm 24/7: 0932.185.639.

Liên hệ: 08.3602.8879.

Website: 
www.facebook.com/samcheonji
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét